ข่าวประชาสัมพันธ์
กีฬาแฮลบอล เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันระดับชาติ ปี 2554
      จากการแข่งขัน กีฬา สพฐ. ในเขตมัธยมศึกษาตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉืยงเหนือโรงเรียนโนนสมบูรณ์วิทยา
ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันประเภทกีฬาแฮลบอล ได้เป็นตัวแทนของเขตมัธยมศึกษาเขต 31แข่งขันระดับภาค
 และ สามารถนำชัยกลับสู่โรงเรียน จึงเป็นตัวแทนระดับภาคแข่งขันระดับชาติ ต่อไป