ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญคณะครู บุคลากร นักเรียนลงนามถวายพระพร

คลิกที่เว็บนี้ --> www.bethai.org

ขั้นตอนการลงนามถวายพระพร

1.   เมื่อเข้าไปยังเว็บ www.bethai.org แล้วให้นักเรียน                                                  เลือกหัวข้อสุดท้ายสีเหลืองหัวข้อ  ผ่านเว็บไซต์คลิกที่นี้
                            2.   ทำการกรอกข้อมูล
                            3.   e-mail   ให้ใส่ดังนี้   nonwit_school@hotmail.com
                            4.   รอการยืนยัน แล้วทำการส่งใบไม้